#

Brauð & eftirréttir Kristu

Skoða fulla færslu

Titill: Brauð & eftirréttir KristuBrauð & eftirréttir Kristu
Höfundur: María Krista Hreiðarsdóttir 1973
URI: http://hdl.handle.net/10802/24530
Útgefandi: María Krista Hreiðarsdóttir 1973
Útgáfa: 2020
Efnisorð: Rafbækur; Mataruppskriftir; Heilsufæði; Fæðuóþol; Kolvetni; Glútenóþol
Tungumál: Íslenska
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991011890999706886
Athugasemdir: Prentuð útgáfa telur 138 bls.Myndefni: myndir.
Útdráttur: Krista ástríðukokkur heldur úti vinsælu bloggi um lágkolvetnamataræði. Hér eru girnilegar uppskriftir að uppáhalds brauð- og eftirréttum hennar sem eru algjörlega sykur-, hveiti-, ger- og glútenlausir. (Heimild: Bókatíðindi)


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Braud og eftirrettir Kristu 2013-2020.pdf 237.0Mb PDF Aðgangur lokaður PDF

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta