#

Enzyme-enchanced extraction of antioxidant ingredients from red algae Palmaria palmata

Skoða fulla færslu

Titill: Enzyme-enchanced extraction of antioxidant ingredients from red algae Palmaria palmataEnzyme-enchanced extraction of antioxidant ingredients from red algae Palmaria palmata
Höfundur: Wang, Tao ; Rósa Jónsdóttir 1951 ; Hörður G. Kristinsson 1972 ; Guðmundur Óli Hreggviðsson 1954 ; Jón Óskar Jónsson 1981 ; Guðjón Þorkelsson 1953 ; Guðrún Ólafsdóttir 1958
URI: http://hdl.handle.net/10802/24340
Útgáfa: 2010
Efnisorð: Matvælafræði; Þörungar; Söl; Ensím; Andoxunarefni
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://doi.org/10.1016/j.lwt.2010.05.010
Tegund: Tímaritsgrein
Gegnir ID: 991011879099706886
Birtist í: Food science & technology 2010; 43 (9): bls. 1387-1393
Athugasemdir: Myndefni: Töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
1-s2.0-S0023643810001763-main.pdf 316.7Kb PDF Aðgangur lokaður Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta