#

Þróun gæðastuðulsaðferðar og geymsluþols á ferskum makríl (Scomber scombrus)

Skoða fulla færslu

Titill: Þróun gæðastuðulsaðferðar og geymsluþols á ferskum makríl (Scomber scombrus)Þróun gæðastuðulsaðferðar og geymsluþols á ferskum makríl (Scomber scombrus)
Höfundur: Aðalheiður Ólafsdóttir 1974 ; Ásbjörn Jónsson 1960 ; Kolbrún Sveinsdóttir 1974 ; Kristín Anna Þórarinsdóttir 1971 ; Elvar Steinn Traustason 1987
URI: http://hdl.handle.net/10802/23429
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 03.2012
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 07-12Vinnsla, virðisaukning og eldi ; 07-12
Efnisorð: Geymsluþol; Makríll; Gæðamat; Fiskvinnsla; Fiskirannsóknir; Ísland
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/media/utgafa/krokur/07-12-skyrsla-QIM-makrill.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991011746829706886
Athugasemdir: Útdráttur á enskuMyndefni: myndir, línurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
07-12-skyrsla-QIM-makrill.pdf 1.256Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta