#

Gæðakönnun á frystum fiski á íslenskum markaði

Skoða fulla færslu

Titill: Gæðakönnun á frystum fiski á íslenskum markaðiGæðakönnun á frystum fiski á íslenskum markaði
Höfundur: Ólafur Reykdal 1955 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Gyða Ósk Bergsdóttir 1989 ; Heiða Pálmadóttir 1956 ; Neytendasamtökin
URI: http://hdl.handle.net/10802/23329
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 11.2011
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 37-11Vinnsla, virðisaukning og eldi ; 37-11
Efnisorð: Fiskur; Frysting; Þyngd; Geymsla matvæla; Gæðamat; Ísland
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/media/matis/utgafa/37-11-Skyrsla-til-Neytendasamt-FrysturFiskur-Nov2011.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991011750389706886
Athugasemdir: Útdráttur á enskuUnnið fyrir NeytendasamtökinMyndefni: myndir, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
37-11-Skyrsla-t ... -FrysturFiskur-Nov2011.pdf 561.8Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta