Titill: | Gæðakönnun á frystum fiski á íslenskum markaðiGæðakönnun á frystum fiski á íslenskum markaði |
Höfundur: | Ólafur Reykdal 1955 ; Páll Gunnar Pálsson 1952 ; Gyða Ósk Bergsdóttir 1989 ; Heiða Pálmadóttir 1956 ; Neytendasamtökin |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/23329 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 11.2011 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 37-11Vinnsla, virðisaukning og eldi ; 37-11 |
Efnisorð: | Fiskur; Frysting; Þyngd; Geymsla matvæla; Gæðamat; Ísland |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://www.matis.is/media/matis/utgafa/37-11-Skyrsla-til-Neytendasamt-FrysturFiskur-Nov2011.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991011750389706886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á ensku Unnið fyrir Neytendasamtökin Myndefni: myndir, töflur. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
37-11-Skyrsla-t ... -FrysturFiskur-Nov2011.pdf | 561.8Kb |
Skoða/ |
Heildartexti |