#

SafeSalt: quality control of bacalao salt

Skoða fulla færslu

Titill: SafeSalt: quality control of bacalao saltSafeSalt: quality control of bacalao salt
Höfundur: Nguyen, Minh Van 1977 ; Sigurjón Arason 1950 ; Hrönn Ólína Jörundsdóttir 1978
URI: http://hdl.handle.net/10802/23328
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 09.2012
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 30-12Öryggi, umhverfi og erfðir ; 30-12
Efnisorð: Saltfiskur; Salt; Kopar; Járn; Geymsla matvæla; Geymsluþol; Gæðamat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/media/matis/utgafa/30-12-SafeSalt-Finalreport-120827.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991011750289706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslenskuMyndefni: myndir, súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
30-12-SafeSalt-Finalreport-120827.pdf 1.499Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta