#

Áhrifaþættir á gæði lambakjöts

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Guðjón Þorkelsson 1953 is
dc.contributor.author Emma Eyþórsdóttir 1953 is
dc.contributor.author Eyþór Einarsson 1976 is
dc.date.accessioned 2019-11-13T11:24:01Z
dc.date.available 2019-11-13T11:24:01Z
dc.date.issued 2019
dc.identifier.isbn 9789979881919
dc.identifier.issn 1670-5785
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/19185
dc.description Verkefnið var styrkt af Markaðsráði kindakjöts og Þróunarsjóði sauðfjárræktar is
dc.description Myndefni: myndir, töflur. is
dc.description.abstract Áhrif samspils kynbóta og meðferðar við og eftir slátrun á gæði íslensks lambakjöts voru könnuð. Bæði til að undirbúa notkun erfðamengjaúrvals við kynbætur fyrir kjötgæðum í íslenskri sauðfjárrækt og til að verkferlar við slátrun og meðferð kjöts tryggi gæði þess. is
dc.format.extent 1 rafrænt gagn (48 bls.) is
dc.language.iso is
dc.publisher Landbúnaðarháskóli Íslands is
dc.publisher Matís (fyrirtæki) is
dc.publisher Ráðgjafarmiðstöð landbúnaðarins is
dc.relation.ispartofseries Landbúnaðarháskóli Íslands., Rit LbhÍ ; nr. 120
dc.relation.uri http://www.lbhi.is/sites/lbhi.is/files/gogn/vidhengi/rit_lbhi_nr_120.pdf
dc.subject Lambakjöt is
dc.subject Kjöt is
dc.subject Gæðamat is
dc.title Áhrifaþættir á gæði lambakjöts is
dc.type Bók is
dc.identifier.gegnir 991011485179706886


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
rit_lbhi_nr_120.pdf 2.497Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta