dc.contributor.author |
Guðjón Þorkelsson 1953 |
is |
dc.contributor.author |
Emma Eyþórsdóttir 1953 |
is |
dc.contributor.author |
Eyþór Einarsson 1976 |
is |
dc.date.accessioned |
2019-11-13T11:24:01Z |
|
dc.date.available |
2019-11-13T11:24:01Z |
|
dc.date.issued |
2019 |
|
dc.identifier.isbn |
9789979881919 |
|
dc.identifier.issn |
1670-5785 |
|
dc.identifier.uri |
http://hdl.handle.net/10802/19185 |
|
dc.description |
Verkefnið var styrkt af Markaðsráði kindakjöts og Þróunarsjóði sauðfjárræktar |
is |
dc.description |
Myndefni: myndir, töflur. |
is |
dc.description.abstract |
Áhrif samspils kynbóta og meðferðar við og eftir slátrun á gæði íslensks lambakjöts voru könnuð. Bæði til að undirbúa notkun erfðamengjaúrvals við kynbætur fyrir kjötgæðum í íslenskri sauðfjárrækt og til að verkferlar við slátrun og meðferð kjöts tryggi gæði þess. |
is |
dc.format.extent |
1 rafrænt gagn (48 bls.) |
is |
dc.language.iso |
is |
|
dc.publisher |
Landbúnaðarháskóli Íslands |
is |
dc.publisher |
Matís (fyrirtæki) |
is |
dc.publisher |
Ráðgjafarmiðstöð landbúnaðarins |
is |
dc.relation.ispartofseries |
Landbúnaðarháskóli Íslands., Rit LbhÍ ; nr. 120 |
|
dc.relation.uri |
http://www.lbhi.is/sites/lbhi.is/files/gogn/vidhengi/rit_lbhi_nr_120.pdf |
|
dc.subject |
Lambakjöt |
is |
dc.subject |
Kjöt |
is |
dc.subject |
Gæðamat |
is |
dc.title |
Áhrifaþættir á gæði lambakjöts |
is |
dc.type |
Bók |
is |
dc.identifier.gegnir |
991011485179706886 |
|