#

Áhrifaþættir á gæði lambakjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Áhrifaþættir á gæði lambakjötsÁhrifaþættir á gæði lambakjöts
Höfundur: Guðjón Þorkelsson 1953 ; Emma Eyþórsdóttir 1953 ; Eyþór Einarsson 1976
URI: http://hdl.handle.net/10802/19185
Útgefandi: Landbúnaðarháskóli Íslands; Matís (fyrirtæki); Ráðgjafarmiðstöð landbúnaðarins
Útgáfa: 2019
Ritröð: Landbúnaðarháskóli Íslands., Rit LbhÍ ; nr. 120
Efnisorð: Lambakjöt; Kjöt; Gæðamat
ISSN: 1670-5785
ISBN: 9789979881919
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: http://www.lbhi.is/sites/lbhi.is/files/gogn/vidhengi/rit_lbhi_nr_120.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 001561719
Athugasemdir: Verkefnið var styrkt af Markaðsráði kindakjöts og Þróunarsjóði sauðfjárræktarMyndefni: myndir, töflur.
Útdráttur: Áhrif samspils kynbóta og meðferðar við og eftir slátrun á gæði íslensks lambakjöts voru könnuð. Bæði til að undirbúa notkun erfðamengjaúrvals við kynbætur fyrir kjötgæðum í íslenskri sauðfjárrækt og til að verkferlar við slátrun og meðferð kjöts tryggi gæði þess.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
rit_lbhi_nr_120.pdf 2.497Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta