#

Umbætur í virðiskeðju matvæla. Áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts.

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Þóra Valsdóttir is
dc.contributor.author Jón Haukur Arnarson is
dc.contributor.author Óli Þór Hilmarsson is
dc.date.accessioned 2011-08-31T09:40:28Z
dc.date.available 2011-08-31T09:40:28Z
dc.date.issued 2010-03
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/1483
dc.description.abstract Þessi skýrsla fjallar um einn hluta verkefnisins Umbætur í
virðiskeðju matvæla sem hefur það að meginmarkmiði að greina hvar
í virðiskeðju matvæla rýrnun á sér stað og skilgreina aðgerðir til að
lágmarka sóun sem af rýrnuninni hlýst. Í þessum hluta var lögð
áhersla á að kanna áhrif hitastigs á rýrnun m.t.t. helstu skrefa í ferli
kældra kjötvara frá framleiðenda þar til þær komast í hendur
neytenda.
is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís is
dc.relation.ispartofseries Skýrsla Matís ; 09-10
dc.subject Virðiskeðja is
dc.subject Rýrnun is
dc.subject Kæling is
dc.subject Kjötvörur is
dc.title Umbætur í virðiskeðju matvæla. Áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts. is
dc.title.alternative Improvements in the food value chain. Influence of the chill chain on impairment of meat product en
dc.type Skýrsla is


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
09-10-Umbaetur- ... ar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf 292.4Kb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta