dc.contributor.author | Þóra Valsdóttir | is |
dc.contributor.author | Jón Haukur Arnarson | is |
dc.contributor.author | Óli Þór Hilmarsson | is |
dc.date.accessioned | 2011-08-31T09:40:28Z | |
dc.date.available | 2011-08-31T09:40:28Z | |
dc.date.issued | 2010-03 | |
dc.identifier.issn | 1670-7192 | |
dc.identifier.uri | http://hdl.handle.net/10802/1483 | |
dc.description.abstract | Þessi skýrsla fjallar um einn hluta verkefnisins Umbætur í
virðiskeðju matvæla sem hefur það að meginmarkmiði að greina hvar í virðiskeðju matvæla rýrnun á sér stað og skilgreina aðgerðir til að lágmarka sóun sem af rýrnuninni hlýst. Í þessum hluta var lögð áhersla á að kanna áhrif hitastigs á rýrnun m.t.t. helstu skrefa í ferli kældra kjötvara frá framleiðenda þar til þær komast í hendur neytenda. |
is |
dc.language.iso | is | |
dc.publisher | Matís | is |
dc.relation.ispartofseries | Skýrsla Matís ; 09-10 | |
dc.subject | Virðiskeðja | is |
dc.subject | Rýrnun | is |
dc.subject | Kæling | is |
dc.subject | Kjötvörur | is |
dc.title | Umbætur í virðiskeðju matvæla. Áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts. | is |
dc.title.alternative | Improvements in the food value chain. Influence of the chill chain on impairment of meat product | en |
dc.type | Skýrsla | is |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða |
---|---|---|---|
09-10-Umbaetur- ... ar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf | 292.4Kb |
Skoða/ |