Titill: | Umbætur í virðiskeðju matvæla. Áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts.Umbætur í virðiskeðju matvæla. Áhrif kælikeðjunnar á rýrnun kjöts. |
Höfundur: | Þóra Valsdóttir ; Jón Haukur Arnarson ; Óli Þór Hilmarsson |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/1483 |
Útgefandi: | Matís |
Útgáfa: | 03.2010 |
Ritröð: | Skýrsla Matís ; 09-10 |
Efnisorð: | Virðiskeðja; Rýrnun; Kæling; Kjötvörur |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Íslenska |
Tegund: | Skýrsla |
Útdráttur: | Þessi skýrsla fjallar um einn hluta verkefnisins Umbætur í
virðiskeðju matvæla sem hefur það að meginmarkmiði að greina hvar í virðiskeðju matvæla rýrnun á sér stað og skilgreina aðgerðir til að lágmarka sóun sem af rýrnuninni hlýst. Í þessum hluta var lögð áhersla á að kanna áhrif hitastigs á rýrnun m.t.t. helstu skrefa í ferli kældra kjötvara frá framleiðenda þar til þær komast í hendur neytenda. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða |
---|---|---|---|
09-10-Umbaetur- ... ar-a-ryrnun-kjots-loka.pdf | 292.4Kb |
Skoða/ |