#

Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla - B-hluti : notkun myndgreiningar við rannsóknir á samsetningu vöðvaþráða í lömbum

Skoða fulla færslu

Titill: Þróun aðferða við myndgreiningu matvæla - B-hluti : notkun myndgreiningar við rannsóknir á samsetningu vöðvaþráða í lömbumÞróun aðferða við myndgreiningu matvæla - B-hluti : notkun myndgreiningar við rannsóknir á samsetningu vöðvaþráða í lömbum
Höfundur: Eyrún Harpa Hlynsdóttir 1978 ; Jónína Þ. Jóhannsdóttir ; Rannveig Björnsdóttir 1959
URI: http://hdl.handle.net/10802/6780
Útgefandi: Matís
Útgáfa: 10.2009
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 31-09
Efnisorð: Matvælafræði; Rannsóknir; Lambakjöt
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: http://www.matis.is/media/matis/utgafa/31-09-Myndgreining-matvaela-B-hluti-Okt-2009.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991010099499706886
Athugasemdir: Verkefnið var styrkt af Matvælasetri Háskólans á AkureyriUndirtitill ritraðar: Erfðir og eldiMyndefni: myndir.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
31-09-Myndgreining-matvaela-B-hluti-Okt-2009.pdf 445.1Kb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta