#

Biopreservation of brined shrimp (Pandalus borealis) by bacteriocins from lactic acid bacteria

Skoða fulla færslu

Titill: Biopreservation of brined shrimp (Pandalus borealis) by bacteriocins from lactic acid bacteriaBiopreservation of brined shrimp (Pandalus borealis) by bacteriocins from lactic acid bacteria
Höfundur: Hjörleifur Einarsson 1954 ; Lauzon, Hélène L.
URI: http://hdl.handle.net/10802/5530
Útgáfa: 1995
Efnisorð: Örverufræði; Rækjur; Gerlar
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: http://aem.asm.org/content/61/2/669.full.pdf
Tegund: Tímaritsgrein
Gegnir ID: 991004310839706886
Athugasemdir: Myndefni: Línurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
669.full.pdf 362.9Kb PDF Aðgangur lokaður

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta