#

Hámörkun gæða frosinna karfaafurða = Quality optimization of frozen redfish products

Skoða fulla færslu

Titill: Hámörkun gæða frosinna karfaafurða = Quality optimization of frozen redfish productsHámörkun gæða frosinna karfaafurða = Quality optimization of frozen redfish products
Höfundur: Ásbjörn Jónsson 1960
URI: http://hdl.handle.net/10802/31905
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2020
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 05-20
Efnisorð: Karfi; Frysting; Hitabreytingar; Gæðamat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/3688414#.XwW_cij7Tct
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015715742506886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
05_20_Hamorkun_gaeda_frosinna_karfaafurda.pdf 2.700Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta