Titill: | Hámörkun gæða frosinna karfaafurða = Quality optimization of frozen redfish productsHámörkun gæða frosinna karfaafurða = Quality optimization of frozen redfish products |
Höfundur: | Ásbjörn Jónsson 1960 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31905 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2020 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 05-20 |
Efnisorð: | Karfi; Frysting; Hitabreytingar; Gæðamat |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://zenodo.org/records/3688414#.XwW_cij7Tct |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015715742506886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á ensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
05_20_Hamorkun_gaeda_frosinna_karfaafurda.pdf | 2.700Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |