#

Áhrif þurrkaðferða á eiginleika sölva

Skoða fulla færslu

Titill: Áhrif þurrkaðferða á eiginleika sölvaÁhrif þurrkaðferða á eiginleika sölva
Höfundur: Þóra Valsdóttir 1976 ; Klonowski, Irek Adam, 1945
URI: http://hdl.handle.net/10802/31495
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2011
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 15-11
Efnisorð: Söl; Þurrkun matvæla; Efnasamsetning; Matvælarannsóknir
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/15-11-Ahrif-thurrkadferda-a-eiginleika-solva.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015453153506886
Athugasemdir: Útdráttur á ensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
15-11-Ahrif-thurrkadferda-a-eiginleika-solva.pdf 607.3Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta