Titill: | Addition of collagen to heavy salted and lightly salted, chilled and frozen cod filletsAddition of collagen to heavy salted and lightly salted, chilled and frozen cod fillets |
Höfundur: | Kristín Anna Þórarinsdóttir 1971 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31493 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2011 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 12-11 |
Efnisorð: | Þorskur; Sprautun matvæla; Gæðamat |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/12-11-Skyrsla-2026.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015453153706886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
12-11-Skyrsla-2026.pdf | 509.2Kb |
Skoða/ |
Heildartexti |