#

Optimised chilling protocols for fresh fish

Skoða fulla færslu

Titill: Optimised chilling protocols for fresh fishOptimised chilling protocols for fresh fish
Höfundur: Björn Margeirsson 1979
URI: http://hdl.handle.net/10802/31458
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2010
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 54-10
Efnisorð: Fiskvinnsla; Kæling; Geymsluþol; Fiskútflutningur; Pökkun
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/54-10-Optimised-Chilling-Protocols.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015433851306886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
54-10-Optimised-Chilling-Protocols.pdf 1.096Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta