Titill: | Optimised chilling protocols for fresh fishOptimised chilling protocols for fresh fish |
Höfundur: | Björn Margeirsson 1979 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/31458 |
Útgefandi: | Matís (fyrirtæki) |
Útgáfa: | 2010 |
Ritröð: | Matís., Skýrslur Matís ; 54-10 |
Efnisorð: | Fiskvinnsla; Kæling; Geymsluþol; Fiskútflutningur; Pökkun |
ISSN: | 1670-7192 |
Tungumál: | Enska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/54-10-Optimised-Chilling-Protocols.pdf |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991015433851306886 |
Athugasemdir: | Útdráttur á íslensku |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
54-10-Optimised-Chilling-Protocols.pdf | 1.096Mb |
Skoða/ |
Heildartexti |