#

Áhrif fiskpróteinmeltu á þroska þorsklirfa

Skoða fulla færslu

Titill: Áhrif fiskpróteinmeltu á þroska þorsklirfaÁhrif fiskpróteinmeltu á þroska þorsklirfa
Höfundur: Hólmfríður Sveinsdóttir 1972
URI: http://hdl.handle.net/10802/30717
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 05.2012
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 18-12Líftækni og lífefni ; 18-12
Efnisorð: Þorskur; Fiskeldi; Fiskirannsóknir; Seiðaeldi; Prótín; Ónæmisfræði
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/18-12-Ahrif-proteinmeltu.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991000546769706886
Athugasemdir: Útdráttur á enskuMyndefni: myndir, línurit, súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
18-12-Ahrif-proteinmeltu.pdf 1.393Mb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta