#

Niðurstöður mælinga á kjöthlutfalli svínakjöts

Skoða fulla færslu

Titill: Niðurstöður mælinga á kjöthlutfalli svínakjötsNiðurstöður mælinga á kjöthlutfalli svínakjöts
Höfundur: Óli Þór Hilmarsson 1957 ; Stefán Vilhjálmsson 1949
URI: http://hdl.handle.net/10802/30707
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 06.2007
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 18-07
Efnisorð: Svínakjöt; Gæðamat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Íslenska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/Skyrsla_18-07.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991000544319706886
Athugasemdir: Útdráttur á enskuMyndefni: súlurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
Skyrsla_18-07.pdf 151.4Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta