#

Thermal modelling of processing and transport of fresh fish

Skoða fulla færslu

Titill: Thermal modelling of processing and transport of fresh fishThermal modelling of processing and transport of fresh fish
Höfundur: Björn Margeirsson 1979 ; Sigurjón Arason 1950 ; Kristín Líf Valtýsdóttir 1985
URI: http://hdl.handle.net/10802/23327
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 09.2011
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 30-11Vinnsla, virðisaukning og eldi ; 30-11
Efnisorð: Fiskur; Geymsla matvæla; Varmaflutningur; Fiskvinnsla; Kælitækni; Gámaflutningar; Geymsluþol; Fiskirannsóknir; Ísland
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://www.matis.is/media/matis/utgafa/30-11-Lokaskyrsla-Hermun-Kaeliferla.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 001575139
Athugasemdir: Útdráttur á íslenskuMyndefni: myndir, línurit, töflur.


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
30-11-Lokaskyrsla-Hermun-Kaeliferla.pdf 574.9Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta