#

Notkun raförvunar til að stytta sláturferil og auka meyrni nautakjöts

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Magnús Guðmundsson is
dc.contributor.author Óli Þór Hilmarsson 1957 is
dc.contributor.author Ásbjörn Jónsson 1960 is
dc.contributor.author Guðmundur Örn Arnarson 1973 is
dc.contributor.author Jónína Ragnarsdóttir is
dc.date.accessioned 2011-11-21T13:59:14Z
dc.date.available 2011-11-21T13:59:14Z
dc.date.issued 2005-04
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/2032
dc.language.iso is
dc.publisher Matra is
dc.relation.ispartofseries Matra ; 05:05
dc.subject Slátrun is
dc.subject Raförvun is
dc.subject Nautakjöt is
dc.title Notkun raförvunar til að stytta sláturferil og auka meyrni nautakjöts is
dc.type Skýrsla is


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
Matra_05-05_Raforvun.pdf 240.3Kb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta