#

Málþing um matþörunga 26. febrúar 2011. Greinargerð

Skoða venjulega færslu

dc.contributor.author Þóra Valsdóttir is
dc.contributor.author Karl Gunnarsson is
dc.contributor.author Róbert A. Stefánsson is
dc.contributor.author Rósa Jónsdóttir is
dc.date.accessioned 2011-09-05T14:44:46Z
dc.date.available 2011-09-05T14:44:46Z
dc.date.issued 2011-06
dc.identifier.issn 1670-7192
dc.identifier.uri http://hdl.handle.net/10802/1528
dc.description.abstract Opið málþing, Forðabúr fjörunnar, var haldið í Stykkishólmi í febrúar
2011 í því markmiði að hvetja til aukinnar nýtingar þörunga hér við land,
tengja saman þá aðila sem hafa verið að vinna á þessu sviði og fá fram
hugmyndir að aðgerðum og verkefnum sem stuðla að framþróun í
þörungavinnslu.
Á málþinginu voru m.a. kynntar niðurstöður nýlegra rannsókna á sviði
matþörunga, fyrirtæki kynntu sig og hvatt var til umræðna um tækifæri og
stefnumörkun í tengslum við nýtingu á matþörungum við Íslandsstrendur.
Tæplega 50 þátttakendur voru á málþinginu og sköpuðust fjölbreyttar
umræður. Á málþinginu kom m.a. fram tillaga að stofnun
hagsmunasamtaka aðila sem starfa í þörungaiðnaði sem hefði m.a. það
hlutverk að stuðla að öflun og miðlun þekkingar og reynslu til og milli
félagsmanna.
is
dc.language.iso is
dc.publisher Matís is
dc.relation.ispartofseries Skýrsla Matís ; 18-11
dc.subject Matþörungar is
dc.subject Nýting is
dc.title Málþing um matþörunga 26. febrúar 2011. Greinargerð is
dc.title.alternative Symposium on seaweed for food February. 26th 2011. Summary is
dc.type Skýrsla is


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða
18-11-Fordabur-fjorunnar-greinargerd.pdf 953.9Kb PDF Skoða/Opna

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða venjulega færslu

Leita


Fletta