Titill: | 8 vikna blóðsykurkúrinn8 vikna blóðsykurkúrinn |
Höfundur: | Mosley, Michael 1957 ; Karl Emil Gunnarsson 1952 |
URI: | http://hdl.handle.net/10802/14185 |
Útgefandi: | Vaka-Helgafell |
Útgáfa: | 2017 |
Efnisorð: | Rafbækur; Mataræði; Sjúkdómar; Sykursýki; Blóðsykur; Heilsuefling; Heilsufar; Mataruppskriftir |
ISBN: | 9789979224167 |
Tungumál: | Íslenska |
Tengd vefsíðuslóð: | https://www.forlagid.is/vara/atta-vikna-blodsykur-kurinn/ |
Tegund: | Bók |
Gegnir ID: | 991009040019706886 |
Athugasemdir: | Prentuð útgáfa telur 272 bls. 1. útgáfa rafbók merkt 2. útgáfa Atriðisorða- og nafnaskrá aftast í bók Á frummáli: The 8-week blood sugar diet Myndefni: töflur. |
Útdráttur: | Þessi bók er ekki aðeins fyrir fólk sem greinst hefur með háan blóðsykur, heldur fyrir alla sem hafa átt í vandræðum með aukakílóin og vilja bæta heilsu sína og draga út sjúkdómahættu – án lyfja. Mörg okkar eru með of háan blóðsykur vegna óhóflegrar neyslu sykurs og auðmeltra kolvetna. Það leiðir ekki aðeins til fitusöfnunar heldur eykur mjög hættu á sykursýki 2, hjarta- og æðasjúkdómum, krabbameini og vitglöpum. En það er hægt að snúa þróuninni við með lífstílsbreytingum og réttu mataræði. Hér útskýrir Michael Mosley hvers vegna fólk safnar á sig kviðfitu og hvernig má losna við hana – hratt og örugglega – og lækka þannig blóðsykurgildin. Hann hrekur með vísindarökum fullyrðingar um að hægt að jafnt þyngdartap sé best og að þeir sem léttast hratt muni brátt þyngjast að nýju. Í bókinni er jafnframt fjöldi uppskrifta að gómsætum en hitaeininga- og kolvetnarýrum réttum, matseðlar og ráðleggingar um mataræði, hreyfingu og lífsvenjur. Dr. Michael Mosley er læknir og höfundur metsölubókarinnar 5:2-mataræðið. Hann hefur starfað sem vísindablaðamaður, framleiðandi og þáttastjórnandi hjá BBC, unnið til ýmissa verðlauna og hlotið viðurkenninguna læknablaðamaður ársins frá Breska læknafélaginu. |
Skrá | Stærð | Skráartegund | Skoða | Lýsing |
---|---|---|---|---|
8_vikna_blóðsykurkúrinn-520ef65d-4aec-7952-6cbd-1b9d909481c8.epub | 548.7Kb | EPUB | Aðgangur lokaður | epub |