#

Aukin gæði og stöðugleiki frosinna síldarafurða = Increased quality and stability of frozen herring products

Skoða fulla færslu

Titill: Aukin gæði og stöðugleiki frosinna síldarafurða = Increased quality and stability of frozen herring productsAukin gæði og stöðugleiki frosinna síldarafurða = Increased quality and stability of frozen herring products
Höfundur: Magnea Guðrún Karlsdóttir 1978 ; Huong, Thi Thu Dang 1977 ; María Guðjónsdóttir 1980 ; Ásbjörn Jónsson 1960 ; Sigurjón Arason 1950
URI: http://hdl.handle.net/10802/31892
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2019
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 14-19
Efnisorð: Síld; Frysting; Hitabreytingar; Dauðastirðnun; Gæðamat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://zenodo.org/records/3383904#.XwXiFyj7Tcu
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015715750006886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
14_19_Matis_skyrsla_neytendakonnun_saltfiskur.pdf 867.1Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta