#

Addition of collagen to heavy salted and lightly salted, chilled and frozen cod fillets

Skoða fulla færslu

Titill: Addition of collagen to heavy salted and lightly salted, chilled and frozen cod filletsAddition of collagen to heavy salted and lightly salted, chilled and frozen cod fillets
Höfundur: Kristín Anna Þórarinsdóttir 1971
URI: http://hdl.handle.net/10802/31493
Útgefandi: Matís (fyrirtæki)
Útgáfa: 2011
Ritröð: Matís., Skýrslur Matís ; 12-11
Efnisorð: Þorskur; Sprautun matvæla; Gæðamat
ISSN: 1670-7192
Tungumál: Enska
Tengd vefsíðuslóð: https://matis.is/wp-content/uploads/skyrslur/12-11-Skyrsla-2026.pdf
Tegund: Bók
Gegnir ID: 991015453153706886
Athugasemdir: Útdráttur á íslensku


Skrár

Skrá Stærð Skráartegund Skoða Lýsing
12-11-Skyrsla-2026.pdf 509.2Kb PDF Skoða/Opna Heildartexti

Þetta verk birtist í eftirfarandi flokki:

Skoða fulla færslu

Leita


Fletta